CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Với phương châm lấy sự tin dùng của khách hàng để xây dựng thương hiệu. Trần Cường luôn đem đến cho khách hàng những chế độ hậu mãi tốt. Chính sách bảo hành sản phẩm của Trần Cường là chính sách bảo hành chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bất kể quý khách hàng nào mua sản phẩm của Trần Cường đều được chúng tôi cam kết bảo hành tối đa miễn phí tại nơi sử dụng.

Hướng dẫn bảo hành sản phẩm

– Khách hàng gọi điện đến Trần Cường Camera để được bảo hành miễn phí tại nơi sử dụng hoặc đem trực tiếp lên hãng để được bảo hành.

– Tuỳ vào thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm, Trần Cường Camera sẽ gửi máy đến trung tâm bảo hành hãng hoặc bảo hành trực tiếp tại trung tâm bảo hành đối tác. Chính sách, quy trình & các nghiệp vụ sửa chữa bảo hành tại Trần Cường Camera sẽ hoàn toàn giống với bảo hành tại hãng.

Điều kiện bảo hành:

  • Sản phẩm còn nằm trong thời hạn bảo hành
  • Sản phẩm được xác định bị lỗi không phải do người sử dụng gây ra
  • Còn đầy đủ phiếu bảo hành (nếu có) và phụ kiện đi kèm

Chúng tôi không thu thêm bất kỳ phụ phí nào khác khi bảo hành sản phẩm

Ngoài ra, để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, Trần Cường hỗ trợ đổi mới hàng hóa trong vòng 7 ngày kể từ ngày giao hàng NẾU máy được xác định là lỗi về phần cứng từ phía nhà sản xuất hoặc lỗi được xác nhận bởi trung tâm bảo hành được ủy quyền chính thức từ hãng.