HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Để giúp việc mua hàng của Quý khách được dễ dàng. TRANCUONG.VN hỗ trợ các hình thức thanh toán  linh hoạt và tiện lợi. Quý khách có thể thanh toán theo 3 hình thức sau:

–  Thanh toán khi nhận hàng.

–  Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi bạn không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.

–  Quý khách chỉ cần lựa chọn hàng cần mua sau đó gọi điện đặt hàng và cung cấp thông tin cho bộ phận kinh doanh. Chúng tôi sẽ sắp xếp và giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.Quý khách đặt hàng và có thể gửi tiền trực tiếp cho các nhà xe. Chúng tôi sẽ giao hàng và nhận tiền trực tiếp từ các nhà xe.

– Giao hàng cho các nhà xe ( Dành cho khách hàng ở các tỉnh )

– Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc ngân hàng Quý khách hàng ở xa có thể thanh toán qua ngân hàng hoặc chuyển khoản thừ các thẻ nội địa theo thông tin dưới đây.

Ngân hàng Thông tin tài khoản
HUONG DAN MUA HANG tai khoan techcombank Chủ tài khoản: Trần Văn CườngSố tài khoản: 19025414364016

Chi nhánh: Techcombank Chương Dương

HUONG DAN MUA HANG tai khoan vietcombank Chủ tài khoản: Trần Văn CườngSố tài khoản: 0611001893044

Chi nhánh: Vietcombank Ba Đình

LÀM SAO ĐỂ THANH TOÁN ĐƯỢC TIỆN LỢI VÀ AN TOÀN ?

Chúng tôi ở các tỉnh thành khác muốn mua hàng ở  TRANCUONG.VN thì có mua được không? Phương thức chuyển hàng và thanh toán cụ thể như thế nào? Nếu tiền gửi rồi mà hàng không đến nơi thì sao? Mua hàng từ xa chất lượng máy có được đảm bảo không? TRANCUONG.VN có chi nhánh tại các tỉnh thành khác không?

Chúng tôi xin trả lời:

Với một quy trình khép kín, các đối tác có uy tín (nhận và chuyển tiền qua các ngân hàng, gửi hàng qua hệ thống chuyển phát nhanh uy tín), chúng tôi đã thực hiện hàng trăm giao dịch mua bán trong ngày mà chưa từng xảy ra sự cố nào. Chúng tôi có thể khẳng định để quý khách hoàn toàn an tâm việc thất thoát, nhầm lẫn tiền, hàng không thể xảy ra. Công ty chúng tôi có bộ phận bán hàng Online riêng, chuyên trách việc nhận – xử lý thông tin đi đến – kiểm tra đóng gói trước khi gửi hàng. Về chất lượng hàng hóa công ty cũng lưu tâm hơn thông thường, luôn kiểm tra kỹ trước khi gửi.

Sau khi khách hàng chuyển tiền vào ngân hàng, quý khách sẽ nhận được chứng nhận chuyển tiền thành công, Ngay sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay theo địa chỉ yêu cầu của quý khách và thông báo cho quý khách trước khi gửi hàng. Quý khách sẽ nhận được trong vòng 6 đến 24 giờ. Nếu quý khách không nhận được sản phẩm theo đúng thời gian quy định hay không đúng sản phầm lựa chọn, quý khách có quyền khiếu nại và chúng tôi phải có trách nhiệm bồi thường cho khách hàng như cam kết.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao dịch mua hàng tại website TRANCUONG.VN của chúng tôi vì công ty coi chữ tín là điều quan trọng nhất – làm khách hàng hài lòng là nhiệm vụ hàng ngày của tất cả nhân viên công ty. Công ty chúng tôi cũng được nhiều cơ quan truyền thông báo chí, thương mại đánh giá là mô hình Thương mại điện tử cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ thành công

Đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm thời gian luôn là tiêu chí hàng đầu của Công ty Trần Cường

Nếu Quý khách cần biết thêm bất cứ thông tin, thắc mắc hay khiếu nại gì xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 094.360.9889 – 093.649.8368

Trần Cường Camera: Phân phối bán sỉ với giá thành Rẻ – Chất lượng – Nhanh chóng – Bảo hành chuyên nghiệp