SINH TRẮC HỌC VÂN TAY

SINH TRẮC HỌC VÂN TAY LÀ GÌ?

Sinh trắc vân tay là phương pháp phân tích hình ảnh dấu vân tay để đưa ra các chỉ số đánh giá khả năng hoạt động của trí não cũng như điểm mạnh, điểm yếu, tính cách, tố chất của một cá nhân. Phương pháp sinh trắc học dấu vân tay phân tích mật độ dày đặc, độ dài – ngắn, các khúc quanh, hình dạng của vân tay… để phân tích chỉ số TFRC và các năng lực tiềm ẩn của não bộ con người Ngành khoa học sinh trắc dấu vân tay hay còn gọi là phân tích dấu vân tay dựa trên những thành tựu khoa học nghiên cứu về di truyền học, phôi thai học, sự cấu tạo của vân da tay và não bộ. Tên khoa học là Dermatoglyphics.

KHI NÀO NÊN LÀM SINH TRẮC VÂN TAY CHO CON

1.KHI CON BẠN BƯỚC VÀO GIAI ĐOẠN KHỦNG HOẢNG TUỔI LÊN 3:

Bạn gặp khó khăn trong giao tiếp với con (không hiểu tính cách của con, con quá bướng, hay hứa xuông, hay nói dối, mè nheo, ăn vạ, rồi còn nhút nhát tự ti nữa …)

2. KHI CON SẮP VÀO LỚP 1:

Bạn muốn biết con có khả năng theo được môn năng khiếu nào (đàn, ca, múa, nhạc …) hay có thể học tốt môn học gì trên lớp (ngoại ngữ, văn, toán, …) để có hướng đầu tư chuyên sâu thay vì đầu tư dàn trải

3 KHI BẠN MUỐN CON ĐƯỢC HỌC TẬP VÀ SỐNG THEO ĐÚNG THẾ MẠNH SỞ TRƯỜNG VÀ ĐAM MÊ CỦA MÌNH:

Thay vì việc dán nhãn con dựa trên mong muốn và đánh giá chủ quan của ba mẹ về đam mê, sở trường và thế mạnh của con. Bố mẹ sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay để có cơ sở khoa học chính xác và khách quan

4. KHI BẠN BĂN KHOĂN NGHỀ GÌ PHÙ HỢP VỚI CON:

Con có thể theo nghề nghiệp gì thì phù hợp nhất, liệu có nên cho con theo được nghề truyền thống của gia đình không hay như nào

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là sinh-trac-van-tay.png

LỢI ÍCH MANG LẠI CỦA PHÂN TÍCH DẤU VÂN TAY ( SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY)

Dịch vụ phân tích dấu vân tay là dịch vụ phân tích điểm mạnh, điểm yếu, tính cách, tố chất, các chỉ số thông minh thông qua mẫu dấu vân tay. Ngành khoa học sinh trắc dấu vân tay dựa trên những thành tựu khoa học nghiên cứu về di truyền học, phôi học, sự cấu tạo của vân da tay và não bộ.

1. Phát hiện NĂNG KHIẾU và TỐ CHẤT của con

Muốn có sự đầu tư học tập tốt nhất cho con thì bố mẹ cần phải hiểu con giỏi cái gì và chưa giỏi cái gì. Tránh việc đầu tư cho con đi học hàng loạt nhưng kết quả vân lẹt đẹt, không cao. Sinh trắc vân tay đưa ra chỉ số như: chỉ số ATD (mức độ nhạy bén trong học tập), chỉ số TFRC (khả năng tiếp thu học tập bẩm sinh), chỉ số cân bằng giữa 2 bán cầu não, 8 loại hình thông minh và các chỉ số EQ, IQ, AQ, CQ, … Từ đó phân tích giúp cho bố mẹ có cái nhìn khách quan nhất, khoa học nhất về năng lực học tập của con để có hướng đầu tư chuyên sâu, giúp con phát huy tối đa thế mạnh của mình.

2. ĐỊNH HƯỚNG chọn trường, chọn nghề cho con

Do biết được thế mạnh cùng những tiềm năng bẩm sinh của con mà việc bố mẹ định hướng, lựa chọn trường học (trường công hay trường tư, trường Việt Nam hay trường Quốc tế), ngành học theo sở trường và tính cách của con sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đồng thời vẫn phù hợp với mong muốn và sở thích của con.

Căn cứ vào chủng vân tay và tính cách mà con sở hữu, TrầnCường sẽ đưa ra nhóm ngành nghề phù hợp nhất với con, giúp bố mẹ định hướng nghề nghiệp cho con một cách phù hợp, mà không xảy ra tình trạng áp đặt, bắt buộc con đi theo “lộ trình” vạch sẵn dẫn đến những hậu quả tai hại.

3. Làm Sinh trắc vân tay ba mẹ biết được con mình phù hợp với phương pháp học tập nào.

Phương pháp học tập là một điều rất quan trọng để giúp con có thể tiếp thu được kiến thức. Chỉ cần ba mẹ xác định được đúng phương pháp học tập cho con mình thì chắc chắn chất lượng học tập của bé sẽ tăng lên nhanh chóng.

Sinh trắc vân tay giúp ba mẹ biết được con mình là người học tập thông qua thính giác, thị giác hay thông qua việc vận động nhờ chỉ số VAK (Chỉ số hấp thụ việc học). Từ đó tìm ra phương pháp giúp con học tập tiếp thu kiến thức tốt hơn.

4. Giúp bố mẹ TƯƠNG TÁC với con

Bố mẹ thường xuyên gặp khó khăn trong việc tương tác với con? (con ương bướng, nhút nhát, ăn vạ, mất tập trung, không tự giác,…) Bố mẹ đã thử qua rất nhiều cách để “trị” con nhưng đều không có hiệu quả.

Sinh trắc vân tay giúp cha mẹ hiểu về tính cách bẩm sinh của con từ đó có cách giao tiếp và giáo dục con hiệu quả. Không cần la mắng, không cần đánh đập mà con vẫn lắng nghe và làm theo.

5. Làm sinh trắc vân tay giúp ba mẹ biết được khả năng hấp thu kiến thức của con (Chỉ số TFRC)

“Tại sao cùng đi học mà con nhà người ta giỏi thế còn con mình điểm số lại lẹt đẹt? Sao bảo mãi mà con vẫn nhớ trước quên sau?” Việc trẻ có học tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào khả năng hấp thu việc học và trí nhớ bẩm sinh của trẻ. Chứ không phải ba mẹ cứ cho con đi học thêm hay nhồi nhét kiến thức thật nhiều cho con thì con sẽ học giỏi ngay được.

Trong sinh trắc vân tay khả năng này được đo bằng chỉ số TFRC. TFRC là tổng số lượng đường vân trên 10 đầu ngón tay, đại diện cho mật độ tế bào thần kinh trên vỏ não. Nếu chỉ số TFRC của con cao thì ba mẹ nên làm gì? TFRC của con thấp thì ba mẹ phải có phương pháp ra sao? Và những chuyên gia tư vấn của Trancuong sẽ đưa ra cho cha mẹ những lời khuyên chính xác và phù hợp với từng bạn nhỏ.

6 Con phù hợp với lãnh đạo, quản lý hay nghiên cứu chuyên môn

Thông qua những chỉ số IQ, EQ (thông minh cảm xúc), AQ (thông minh vượt khó), JQ (thông minh nghề nghiệp), BQ (thông minh kinh doanh), MQ (thông minh quản trị),… ba mẹ có thể xác định được khả năng của con trong công việc đến đâu để có hướng lựa chọn nên đi về chuyên sâu hay làm công việc mang tính chất tổng quan, bao quát.

Ví dụ: Trẻ có chỉ số MQ – Thông minh quản trị cao có khả năng tạo được sự đồng cảm, gần gũi và động lực làm việc của mọi người một cách khéo léo và thích hợp. Trẻ rất phù hợp làm ở vị trí lãnh đạo liên quan đến các ngành quản trị như nhân lực, kinh doanh, tài chính,..

ĐIỂM CHUNG CỦA NHỮNG BỐ MẸ SẴN SÀNG ĐĂNG KÝ LÀM SINH TRẮC VÂN TAY LÀ HỌ LUÔN MUỐN CON MÌNH ĐƯỢC PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN THEO ĐÚNG SỞ THÍCH CỦA CON.

Gọi ngay hoặc chat ngay với chúng tôi để được tư vấn và làm sinh trắc vân tay cho con!