Máy in HP Color LaserJet Pro M254nw

9,100,000.00

– Tính năng: In laser màu
– Khổ giấy: A4/A5
– Tốc độ in: 21 trang đen/phút, 21 trang màu/phút
– Độ phân giải: 600 x 600 dpi
– In đảo mặt: Không
– Cổng giao tiếp: USB 2.0, LAN, Wifi
– Dùng mực: CF500A/CF501A/CF502A/CF503A
Danh mục: Từ khóa: , ,

Mô tả

Đánh giá Máy in HP Color LaserJet Pro M254nw

Thiết kế nhỏ gọn, trang nhã

Máy in laser màu  HP Color LaserJet Pro M254nw (T6B59A) là dòng máy in văn phòng với  đầy đủ các tiêu chí được đề ra. Với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, máy rất thích hợp cho việc sử dụng ở các doanh nghiệp, công ty, nơi làm việc, khu vực làm việc nhỏ gọn…y in HP Color LaserJet Pro M254nw

Công suất in lớn

Máy in laser màu  HP Color LaserJet Pro M254nw (T6B59A) sở hữu với công suất in đạt mức 21 trang/ phút  (màu/trắng đen, A4) , đáp ứng được với nhiều khổ giấy thông dụng hiện nay. Maý có độ phân giải tối đa 600 x 600 dpi với tốc độ xử lí đạt trên 800 MHZ  với công nghệ in bằng laser. Máy được trang bị 2 khay giấy nâng cấp công suất tối đã lên tới 100 tờ và chu trình in lên tới 40000 trang/tháng. Tốc độ máy của in được đánh giá là khá nhanh với chất lượng in màu chuyên nghiệp , có khả năng đáp ứng nhu cầu làm việc trong khu vực văn phòng.

Thương hiệu nổi tiếng

Tuy vậy máy lại được thiết kế với công suất in nhanh, chất lượng màu chuyên nghiệp và trang bị kết nối không dây có thể dễ dàng sử dụng từ nhiều thiết bị điện tử khác nhau. Hãng HP từ lâu đã có vị trí và danh tiếng vững chắc trên thị trường với các dòng sản phẩm nổi tiếng của mình vì thế nên máy in laser màu  HP Color LaserJet Pro M254nw (T6B59A) càng khẳng định vị thế của mình trong long người tiêu dùng.

Kết nối thông minh

Sản phẩm được trang bị nhiều kết nối trong đó có kết nối thông thường và kết nối không dây qua các thiết bị điện tử sử dụng wifi dễ dàng trong việc sử dụng. Máy hỗ trợ nhiều hệ điều hành phổ biến hiện nay rất tiện lợi trong công việc.Ngoài ra máy còn có khả năng bảo vệ dữ liệu và dễ dàng quản lí các thiết bị với bộ tính năng bảo mật và quản lí cần thiết.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.