TAI NGHE KHÔNG DÂY BEATS STUDIO PRO

7,200,000.00

 • Chìm đắm trong âm thanh của nền tảng âm thanh tùy chỉnh mạnh mẽ nhất của Beats.
 • Cảm nhận âm thanh bao trọn xung quanh bạn với Chế độ Âm Thanh Không Gian Cá Nhân Hóa và tính năng theo dõi chuyển động của đầu
 • Khử Tiếng Ồn Chủ Động (ANC) liên tục tối ưu hóa để đem đến trải nghiệm âm thanh chìm đắm
 • Chế độ Xuyên Âm kết hợp trải nghiệm nghe của bạn với thế giới xung quanh
 • Tăng cường khả năng tương thích với thiết bị Apple và Android nhờ tính năng ghép nối một chạm và tích hợp hệ sinh thái sâu hơn
 • Thêm nhiều cách để kết nối: âm thanh USB-C, Bluetooth® Class 1 và giắc cắm âm thanh 3,5mm
 • Thêm 2 cấu hình âm thanh được tối ưu hóa cho EQ khi sử dụng âm thanh USB-C
 • Nghe lâu hơn với thời lượng pin lên tới 40 giờ (khi tắt ANC)
 • Micrô tập trung thu giọng nói giúp nghe gọi rõ ràng
 • Đệm tai da UltraPlush thiết kế để đeo thoải mái hơn và nâng cao độ bền
Danh mục: Thẻ: ,

Mô tả

Nền Tảng Âm Thanh Tùy Chỉnh Của Beats

Nền tảng âm thanh tùy chỉnh Beats Studio Pro mang đến trải nghiệm nghe đắm chìm. Mỗi củ loa 40mm tùy chỉnh được thiết kế để có độ trong tối ưu, gần như không có hiệu tượng méo âm ngay cả ở mức âm lượng cao – cải thiện tới 80% so với Beats Studio3, giúp tăng độ trung thực của âm thanh. Bộ xử lý kỹ thuật số tích hợp tối ưu hóa đáp tuyến tần số cuối đem lại cấu hình âm thanh mạnh mẽ mà cân bằng, làm nổi bật các tiểu tiết tinh tế của mọi thứ bạn nghe.

Chủ Động Khử Tiếng Ồn và Chế Độ Xuyên Âm

Chỉ cần nhấn một nút, bạn có thể chọn giữa hai chế độ nghe linh hoạt, cho phép bạn chặn hoặc để tiếng ồn bên ngoài lọt vào. Chế độ Khử Tiếng Ồn Chủ Động (ANC) tự động thích ứng liên tục theo dõi tiếng ồn xung quanh bạn theo thời gian thực, sau đó tạo bộ lọc được điều chỉnh chính xác để loại bỏ tiếng ồn. Dễ dàng chuyển sang chế độ Xuyên Âm để hòa trộn liền mạch âm thanh từ môi trường bên ngoài với âm nhạc của bạn khi bạn muốn để tâm đến xung quanh.

Âm Thanh Không Gian

Chìm đắm trong âm thanh chất lượng nhà hát từ nội dung yêu thích của bạn với Chế độ Âm Thanh Không Gian¹. Âm nhạc và phim hỗ trợ chuẩn Dolby Atmos giúp đắm chìm hoàn toàn với âm thanh vòm 360 độ. Beats Studio Pro cũng có tính năng theo dõi chuyển động của đầu để bạn có trải nghiệm tương tác cùng chuyển động. Thậm chí bạn có thể cá nhân hóa Âm Thanh Không Gian cho riêng đôi tai mình bằng iPhone.

Tăng Cường Khả Năng Tương Thích Với Thiết Bị Apple

Beats Studio Pro được trang bị một loạt tính năng gốc của Apple:

 • Ghép nối một chạm – thiết lập một chạm ghép đôi tức thì và đơn giản với mọi thiết bị trong tài khoản iCloud của bạn²
 • “Hey Siri” – chỉ cần nói “Hey Siri” để kích hoạt trợ lý thoại của bạn³
 • Tính năng Tìm – xác định vị trí tai nghe bị mất của bạn trên bản đồ dựa theo vị trí kết nối đã biết gần đây nhất⁴
 • Cập nhật qua kết nối mạng không dây – tự động nhận các bản cập nhật phần mềm và tính năng mới

Tăng Cường Khả Năng Tương Thích Với Thiết Bị Android

Beats Studio Pro được trang bị một loạt tính năng của Android:

 • Google Fast Pair – kết nối nhanh chóng chỉ với một cú chạm và tự động ghép nối với tất cả thiết bị Android hoặc Chrome được liên kết với tài khoản Gmail của bạn⁵
 • Tính năng Chuyển Đổi Âm Thanh – chuyển đổi âm thanh liền mạch giữa các thiết bị Android, Chromebook và các thiết bị tương thích khác⁶
 • Tìm thiết bị của tôi – dễ dàng xác định vị trí tai nghe bị mất của bạn bằng Google Tìm thiết bị của tôi⁷
 • Ứng dụng Beats cho Android – mở khóa khả năng tùy chỉnh sản phẩm, cập nhật phần mềm và các tính năng mới để khai thác tối đa tai nghe của bạn

Nghe Rõ Cuộc Gọi

Micrô tập trung thu giọng nói mới nâng cấp trong Beats Studio Pro đem lại cho bạn cuộc gọi chất lượng cao. Những micrô mạnh mẽ này chủ động lọc tiếng ồn xung quanh để nâng cao độ trong của giọng nói – cao hơn tới 27% so với Beats Studio3.

Nghe lâu Hơn

Với thời lượng pin lên tới 40 giờ, tai nghe Beats Studio Pro giúp bạn tận hưởng âm nhạc lâu hơn. Tận hưởng thời gian nghe lên tới 24 giờ khi bật chế độ ANC hoặc Xuyên âm. Khi bạn sắp hết pin, nhờ Fast Fuel, bạn chỉ cần sạc nhanh 10 phút cũng có thể sử dụng tai nghe với thời lượng lên đến 4 giờ.

Kết Nối Không Dây và Có Dây

Beats Studio Pro có nhiều cách để kết nối với thiết bị của bạn: Class 1 Bluetooth để kết nối không dây ổn định vượt trội, âm thanh USB-C để vừa nghe vừa sạc và đầu vào analog 3,5mm cho nguồn âm thanh có dây. Và với hộp đựng được thiết kế mới, bạn có thể dễ dàng cất cáp cùng với tai nghe.

Cấu Hình Âm Thanh Được Tối Ưu Hóa

Khi sử dụng âm thanh USB-C, bạn có thể chọn 1 trong 3 cấu hình âm thanh khác nhau: cấu hình Beats Signature đem lại khả năng điều chỉnh cân bằng nhất về âm sắc cho mọi thể loại nhạc. Cấu hình Giải Trí tăng cường các phần phổ âm thanh chọn lọc, mang đến trải nghiệm nâng cao khi xem phim và chơi game. Cấu hình Hội Thoại tối ưu hóa đáp tuyến tần số đem lại giọng nói lý tưởng cho cuộc gọi điện thoại hoặc podcast.

Thiết kế đem lại cảm giác thoải mái

Với thiết kế kinh điển, tai nghe mang trọng lượng nhẹ và thoải mái khi đeo, để bạn dễ dàng đắm chìm trong âm nhạc. Đệm chụp tai UltraPlush đã được cải tiến với lớp da thiết kế không viền chỉ, đem lại cảm giác thoải mái cả ngày và cực kỳ lâu bền. Và thanh trượt kim loại chất lượng cao có thể điều chỉnh để hợp với nhiều kích cỡ để người dùng đeo chắc chắn, linh hoạt khi cần đeo tai nghe cả ngày.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.