Những công Nghệ Camera An Ninh Mới Nhất 2020

Hướng dẫn cài đặt Camera

Trần Cường Camera xin giới thiệu các công nghệ camera mới nhất hiện nay qua bài viết về Những công nghệ Camera an ninh mới nhất 2020, mời các bạn theo dõi:

1. CÔNG NGHỆ CAMERA STARLIGHT

Công nghệ camera Starlight với tính năng vượt trội giúp camera nhìn ban đêm có màu như ban ngày trong điều kiện không có ánh sáng.

Với chip cảm biến, phát tán ánh sáng cực tốt camera sẽ tận dụng những điểm sáng trên khung hình để tán đều ra, hiển thị đầy đủ màu sắc trên khung hình.

Giờ đây bạn không phải khó chịu khi về đêm là camera bị mất màu. Tuy nhiên, để tương thích được ta cần phải chọn đúng chíp tương ứng với đầu ghi hình mà mình đang sử dụng

cong nghe camera starlight

Camera Ban Đêm CÓ MÀU không dùng hồng ngoại

2. CÔNG NGHỆ CAMERA HỖN HỢP

Như chúng ta đã biết, trên thị trường hiện nay, có quá nhiều loại camera như Camera HDCVI, Camera HDTVI, Camera HDCVI, Camera Analog.

Vì vậy, các hãng camera liền cho ra đời dòng sản phẩm có khả năng đổi Chip ngay trên chiếc nút bấm mà ko cần phải đổi camera. Có thể tích hợp được cả 4 loại Chip trên

Trước đây để nhìn được camera trong điều kiện thiếu sáng các thiết bị camera phải được trang bị các mắt hồng ngoại để nhìn thấy các vật thể trong đêm.

Các mắt hồng ngoại này khiến vẻ ngoài của một thiết bị camera cồng kềnh hơn còn với công nghệ mới này tương lai một thiết bị camera sẽ nhỏ hơn rất nhiều.

Các camera có thể quan sát được ban đêm do các mắt hồng ngoại thu được tia hồng ngoại phát ra từ vật thể trong đêm.

Tia hồng ngoại là ánh sáng giống với ánh sáng khả kiến nhưng có bước sóng cao hơn và là ánh sáng đơn sắc nên khi hiển thị chỉ có hai màu đơn sắc chất lượng không tốt.

Với công nghệ Starlight mới này hình ảnh quan sát trong đêm sẽ đủ các màu như ban ngày vậy.

3. CÔNG NGHỆ CAMERA SỬ DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

Camera sử dụng trí tuệ nhân tạo hay còn gọi là AI Camera được các hãng lớn top 10 hãng camera thế giới (top cctv camera) ứng dụng mạnh mẽ vào hầu hết các sản phẩm chuyên dụng hiện nay.

Đây là xu thế công nghệ camera an ninh của năm 2019

AI được viết tắt từ Tiếng Anh là Artificial intelligence, được hiểu là trí tuệ nhân tạo hay trí thông minh nhân tạo.

Trí tuệ nhân tạo là một ngành thuộc lĩnh vực khoa học máy tính, là trí tuệ do con người lập trình tạo nên với mục tiêu giúp máy tính có thể tự động hóa các hành vi thông minh như con người.

cong nghe camera ai

Ứng dụng các hệ thống học máy để mô phỏng trí tuệ của con người trong các xử lý mà con người làm tốt hơn máy tính.

Cụ thể, trí tuệ nhân tạo giúp máy tính có được những trí tuệ của con người như: biết suy nghĩ và lập luận để giải quyết vấn đề, biết giao tiếp do hiểu ngôn ngữ, tiếng nói, biết học và tự thích nghi,….

cong nghe ai

• Khử nhiễu 3D DNR cho hình ảnh rõ nét trong điều kiện ánh sáng yếu.

• Công nghệ hồng ngoại EXIR 2.0 công suất lớn, loại bỏ tình trạng tối 4 góc.

• Tốc độ khung hình lên tới 60fps @2MP cho khả năng quan sát chi tiết đối với đối tượng di chuyển nhanh.

Xem thêm các chuẩn nén camera mới nhất

4. CÔNG NGHỆ CAMERA CẤP NGUỒN QUA CÁP ĐỒNG TRỤC

Công nghệ camera cấp nguồn qua cáp đồng trục đây là công nghệ camera mới nhất được giới hiệu bởi hãng một số hãng camera hàng đầu trên thế giới.

cong nghe poc

Camera chỉ cần đi 1 sợi dây duy nhất về hỗ trợ PoC, giúp tiết kiệm chi phí đi dây, cũng như phòng chống cháy nổ được an toàn hơn

Các bạn muốn trang bị công nghệ camera mới nhất nào cho Hệ thống camera giám sát của mình. Trao đổi với Trần Cường Camera để chúng tôi tư vấn sản phẩm thích hợp cho bạn nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*